THIẾT BỊ Y TẾ - THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Công ty trách nhiệm hữu hạn YUIN là liên doanh được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2006 do UBND thành phố Hải Phòng cấp phép chứng nhận đầu tư số: 021022000011.

Công ty được thành lập bởi hai đối tác có kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao cho sản xuất sinh phẩm, dược và y tế là:

  1. Công ty Cổ phần quốc tế Đông Dương (www.ibiotech.com.vn)
  2. Công ty TNHH Yujin hitech Hàn Quốc (www.yujinhitech.com)

Ngành nghề kinh doanh chính: sản xuất, gia công cơ khí, chế tạo, lắp ráp dây chuyền, máy móc, thiết bị phục vụ nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sinh học, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm, dược phẩm, thực phẩm hóa chất, các hệ thống lọc như: hệ thống lọc nước ro, bộ lọc chân không, .v.v...

Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã được đánh giá và chứng nhận bởi TUV NORD – CHLB Đức.
ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng, Các yêu cầu - là tiêu chuẩn Quốc tế, đưa ra yêu cầu về thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp để đảm bảo kiểm soát ổn định chất lượng và tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.
LỢI ÍCH CỦA YUIN KHI ÁP DỤNG ISO 9001:2015 ISO 9001 2015 logoB clr

1. Có niềm tin của khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì doanh nghiệp đã thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO -> từ đó khách hàng có thể tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm soát tốt.
2. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ: Sản phẩm/dịch vụ nếu được đưa ra thị trường có dấu hiệu trên sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001 sẽ được nhận diện về chất lượng tốt hơn so với sản phẩm/dịch vụ không có dấu hiệu của ISO 9001. Là lợi thế khi thực hiện các hoạt động quảng bá, truyền thông nâng cao giá trị thương hiệu.
3. Cung cấp phương pháp làm việc tốt tới các cán bộ quản lý và nhân viên  trong nội bộ doanh nghiệp (do có các quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc đã được chuẩn hóa), hiểu rõ công việc của mình phải làm gì?, hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình -> dẫn đến ổn định được quá trình sản xuất/cung cấp dịch vụ và tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng ổn định và tiến tới tốt hơn.
yuin

ISO 9001 YUIN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây